Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – Không gian sống Châu Âu tráng lệ

Dự án Vinhomes Cổ Loa là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Châu Âu hoa lệ, sang trọng, cổ kính với phong cách hiện đại Đông Dương tạo nên một đô thị phồn hoa thịnh vượng. Với biểu tưởng Trung tâm Hội chợ Triểm lãm Quốc gia nằm ngay trong lòng đô thị mang đến các hoạt động giao lưu thương mại nhộn nhịp, sầm uất sau này. Vingroup đã quy hoạch bài bản, kiến tạo nên một không gian sống đậm chất Chấu Âu tráng lệ cho cư dân Cổ Loa – Đông Anh. Dự án hứa hẹn là nơi đáng sống bậc nhất của Hà Nội, nơi đẳng cấp sống sang, văn minh hiện đại của thủ đô với lịch sử lâu đời ngàn năm Văn Hiến.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa thiết kế phong cách Châu Âu nguy nga, tráng lệ (ảnh minh họa)

Những nét khái quát về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

 • Tên dự án: Vinhomes Global Gate (dự kiến)
 • Quy mô: 385ha, trong đó có 90ha dành cho xây dựng Trung tâm Hội chợ Triểm lãm Quốc gia
 • Vị trí: Nằm trên đường Trường Sa, khu vực Đông Anh, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triểm lãm Quốc gia Việt Nam (Công ty con của Vingroup)
 • Quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Loại hình phát triển: Khu đô thị sinh thái văn minh, hiện đại
 • Loại hình sản phẩm: Liền kề, Shophouse, Biệt thự Đơn lập, Song lập, Shop đế, căn hộ chưng cư
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
 • Tổng số lượng căn: đang cập nhật
 • Mật độ dân số: 38.100 người
 • Thời gian khởi công: Tháng 3/2024
 • Thời gian mở bán: Quý 3-4/2024 (Dự kiến)

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm ngay bên cạnh chân cầu Tứ Liên, cây cầu có mức đầu tư gần 20.000 tỷ đẹp nhất Việt Nam và Đông Nam Á. Đây là cây cầu kết nối Hà Nội với Quốc lộ 3 đi Thái Nguyên có chiều dài 14km, nhịp cầu đi qua sông Hồng là 3,9km và kéo dài kết nối với QL3 bên Đông Anh.

Cầu Tứ Liên sẽ là biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội, là tuyến giao thông huyết mạch của thành phố và Vin Đông Anh thì nằm ngay bên cạnh đường dẫn lên cầu, giá trị BĐS của Vinhomes Global Gate sẽ tăng lên tới mức nào chắc anh chị đã hình dung được ra.

Phối cảnh mặt bằng Vinhomes Cổ Loa nhìn từ phía Trung tâm Hội chợ Triểm lãm Quốc gia

Vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, hiếm có ở khu vực Đông Anh khi nằm trên đường Trường Sa rộng 72m, kết nối với cầu Đông Trù sang Long Biên, cầu Nhật Tân sang Quận Tây Hồ, Cầu Giấy và cũng là trục đường đi ra sân bay Quốc tế Nội Bài.

Trong tương lai gần cầu Tứ Liên hoàn thành, cư dân Vinhomes Đông Anh Global Gate chỉ mất 10 phút qua cầu là sang Hồ Tây, kết nối với phố cổ Bờ Hồ một cách nhanh chóng.

Vinhomes Global Gate Đông Anh quy hoạch trở thành thành phố thương mại Quốc tế với các nhà cao ốc văn phòng thương mại, với biểu tượng mới Trung tâm Hội chợ Triểm lãm Quốc Gia, nơi đây hứa hẹn sẽ diễn ra các hoạt động giao thương vô cùng sầm uất, đông vui, nhộn nhịp.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm 2 bên đường Trường Sa và ngay cạnh đường dẫn lên cầu Tứ Liên

Giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nhận định, tương lai giá nhà Vinhomes Global Gate sẽ tăng giá mạnh, tiếp cận gần với giá nhà bên mặt đường Phố cổ trong thành phố. Giá mặt đường Phố Cổ hiện nay đang giao dịch với giá từ 800tr đến hơn 1 tỷ/m2.

Tiện ích không gian sống Châu Âu trong lòng đô thị Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa được chủ đầu tư đào sông nhân tạo với mặt nước rộng đến gần 100m mang đến không gian sinh thái cho khu đô thị. Dọc bờ sông nhân tạo dài hàng km là những công viên đi bộ trong những vườn hoa sắc thắm, các máy tập GYM ngoài trời phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cư dân.

Một không gian sống Xanh, giao hòa giữa cây và mặt nước đã được chủ đầu tư kiến tạo nên trong khu đô thị một cách hài hòa. Các công viên nội khu được bố trí trải dài khắp khu đô thị tọa nên không gian sinh thái, môi trường sống lý tưởng chuẩn 5 sao cho cư dân.

Phối cảnh mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có hệ sinh thái All IN ONE của họ nhà Vin như Vinmec, Vinshool, Vincom…thêm nữa là các tòa nhà văn phòng nơi đặt văn phòng của hầu hết các ngân hàng, các văn phòng giao dịch thương mại xuất nhập khẩu, các nhà hàng quán ăn…sẽ đem đến dịch vụ tiện nghi hoàn hảo cho cư dân.

Ngoài các tiện ích dịch vụ hoàn hảo, không gian sống Xanh, đến các ngôi nhà Biệt thự có thiết kế phong cách Châu Âu hoàng tráng, nguy nga với những tầm view panorama tuyệt hảo.

Không gian sống Châu Âu tráng lệ trong đô thị Cổ Loa Đông Anh

Lời kết

Vinhomes Cổ Loa thực sự là một đô thị phồn hoa, có sứ mệnh là trung tâm tài chính khi Đông Anh lên Quận. Đây cũng là cửa ngõ phía Bắc thủ đô Hà Nội đi ra sân bay, vì thế chủ đầu tư rất chăm chút cho quy hoạch thiết kế Vin Cổ Loa trở thành biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội, một thành phố năng động, hiện đại mang tầm vóc Quốc tế, sánh ngang với các nước trên thế giới.

>>>Anh chị quan tâm đến Vinhomes Cổ Loa, hãy liên hệ đến số Hotline để được tư vấn, hỗ trợ thông tin, cập nhật thời điểm mở bán dự án.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *