5 lý do nên đầu tư vào ShopHouse Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được ký duyệt là khu đô thị mới trung tâm Triểm Lãm Quốc gia tại Xuân Canh Đông Anh Hà Nội. Khu đô thị Cổ Loa Đông Anh sẽ là một siêu khu đô thị hiện đại, trẻ trung, năng động bậc nhất phía Đông Hà Nội. Khu đô thị có các tòa nhà văn phòng thương mại cao 45 tầng, các tòa nhà chung cư cao 25 tầng chạy dọc theo đường Trường Sa rộng 72m, bên cạnh đó là hàng nghìn căn nhà thấp tầng Liền kề, Biệt thự và Shophouse xung quanh khối nhà cao tầng này. Vì vậy sản phẩm Shophouse đang được các nhà đầu tư lão làng săn đón, chắc chắn Shophouse sẽ trở thành sản phẩm Hot nhất của dự án Vinhomes Cổ Loa. Sau đây em xin chia sẻ 5 lý do nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes Cổ Loa

1.Shophouse Vinhomes Cổ Loa có vị trí “Vàng”

phối cảnh Shophouse Vinhomes Cổ Loa (ảnh minh họa)

Dự án Vinhomes Cổ Loa có vị trí đắc địa tại Xuân Canh Cổ Loa, còn Shophouse Vinhomes Cổ Loa thì chính là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư. Shophouse Cổ Loa nằm dưới các tòa nhà chung cư, văn phòng thương mại cao đến 45 tầng. Trong tương lai, mật độ dân số tại Vinhomes Cổ Loa rất đông đúc do đây có các văn phòng làm việc của các Công ty, có trung tâm hội chợ triểm lãm quốc gia, có nhà ga tuyến Metro số 4, có dân cư tập trung đông đúc.

Chủ đầu tư quy hoạch rất khoa học, thông minh, bài bản khi sắp xếp các dãy Shophouse nằm tại những tuyến phố, trục đường sầm uất qua lại của khu đô thị, nơi buôn bán, giao thương tấp nập, sôi động bậc nhất.

Dãy Shophouse Vin Cổ Loa nằm gần các tòa cao tầng

2.Shophouse Vinhomes Cổ Loa có biên độ tăng giá cao

Trong bất kỳ dự án nào mà không có sản phẩm Shophouse thì dự án đó kém sang trọng. Với các dự án của chủ đầu tư Vinhomes thì sản phẩm Shophouse luôn là sản phẩm Hot nhất, được săn đón nhiều nhất vì tiềm năng tăng giá của sản phẩm này.

Sản phẩm Shophouse Vinhomes Cổ Loa nằm ngay tại các trục đường chính của khu đô thị, ngoài ra nằm ngay cạnh các tòa chung cư, văn phòng thương mại nên mật độ con người sống, làm việc, qua lại ở đây luôn tấp nập, sôi động..thì hoạt động kinh doanh thương mại của các Shophouse rất phát triển. Chính vì yếu tố thương mại cao như: cho thuê khai thác dòng tiền tốt, giá thuê cao thì giá trị bất động sản của căn Shophouse cũng tăng theo cao.

3.Shophouse Vinhomes Cổ Loa có tính thanh khoản cao

Với một sản phẩm Bất động sản thì yếu tố thanh khoản luôn là điều các nhà đầu tư quan tâm nhất sau này. Một sản phẩm có yếu tố thương mại khai thác dòng tiền tốt như Shophouse Vinhomes Cổ Loa thì tính thanh khoản rất cao.

Shophouse Cổ Loa pháp lý sổ đỏ lâu dài, khách hàng hàng an tâm khi đầu tư. Ngoài ra quỹ hàng Shophouse ở đây không nhiều, khan hiếm, nhu cầu thị trường nhiều nên tính thanh khoản rất cao là vậy.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa có diện tích từ 90m đến 97,5m2 có giá bán vừa phải, tổng giá trị tiền căn hộ không quá cao sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng phân khúc tầm tiền từ 8 đến 12 tỷ. Shophouse Cổ Loa là nơi buôn bán tấp nập, nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu thế giới, tập trung nhiều thương gia giàu có nên tính thanh khoản mua đi bán lại của những căn Shophouse ở đây là cực cao.

4.Thiết kế Shophouse Vinhomes Cổ Loa đa năng

Vinhomes Cổ Loa có thiết kế công dụng vừa kinh doanh vừa để ở. Vì vậy CĐT thiết kế xây dựng tầng 1,2 nổi bật để làm mặt bằng kinh doanh, còn tầng 3,4 có thiết kế kín đáo để ở.

Tỷ lệ cấp phép xây dựng mật độ căn Shophouse ở đây là 75% tức là với diện tích căn Shophouse có mặt tiền từ 5-6,5m, diện tích 90 – 97,5m sẽ xây 75% diện tích tương đương 67,5m đến 73,1m 1 sàn.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thiết kế kiến trúc theo phong cách Tân cổ điển sang trọng, tọa lạc tại các trục đường lớn làm tô đẹp cho khu đô thị hiện đại, năng động, sầm uất bậc nhất của Đông Anh.

5.Tiềm năng cho thuê Shophouse Cổ Loa

Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa dự kiến có đến 38.000 cư dân sẽ về đây sinh sống và làm việc, do đó tiềm nằng khai thác cho thuê của nhà phố thương mại Shophouse là rất lớn.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa tọa lạc toàn những trục đường chính nơi có mật độ đi lại đông đúc.

Shophouse Cổ Loa nằm gần các nhà tòa văn phòng thương mại và các căn hộ chung cư nên nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ nhu yếu phẩm là rất lớn. Các chủ nhân Shophouse không những gia tăng về lãi vốn mà còn khai thác dòng tiền rất tốt từ việc cho thuê Shophouse tại đây.

Kết luận

Với 5 lý do trên em phân tích, có thể thấy sản phẩm ShopHouse tại Vinhomes Cổ Loa rất đáng để đầu tư, mua ngay từ giai đoạn đầu mở bán. Bảo sao mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang ráo riết săn đón sản phẩm Shophouse Vinhomes Đông Anh nhiều như vậy. Chắc chắn Shophouse bên Cổ Loa sẽ trở thành sản phẩm Hot nhất của Dự án, tốc độ mua bán sẽ diễn ra rất nhanh, ngay từ lúc còn trên bản vẽ 1/500.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho Anh Chị trong việc đưa ra quyết định chọn mua Shophouse Vinhomes Cổ Loa mở bán trong thời gian tới. Anh Chị quan tâm muốn biết giá bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa vui lòng liên hệ với em theo số Hotline: Em Hiến – PKD Vinhomes, để sớm biết giá bán của CĐT.

Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *