Chung cư Vinhomes Cổ Loa | Mặt bằng, tiến độ & Giá bán

Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ thực sự là một nơi đáng sống bậc nhất khu phía Đông Bắc Hà Nội bên kia sông Hồng. Lý do là các tòa chung cư nằm ngay trên mặt đường Trường Sa có tầm view vô cùng đẹp mắt sang Trung tâm Hội chợ triễm lãm quốc gia, khách sạn Vinpear 5 sao, view ra sông Đuống, sông Hồng, đặc biệt là có tầm view tỷ đô đến cây cầu Tứ Liên đẹp nhất Đông Nam Á.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có thiết kế hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, giao thông đi vào trong trung tâm Hà Nội thuận tiện, diện tích căn hộ đa dạng từ 1PN đến 3PN sẽ là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp cho mình và gia đình.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa nằm dọc mặt đường Trường Sa

Thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa (Dự kiến)
  • Vị trí: Nằm trên đường Trường Sa thuộc xã Đông Hội, xã Xuân Canh, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Quy mô: 385 ha (Trung tâm Triểm lãm Quốc gia Đông Anh quy mô 90ha)
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, Shophouse, Liền kề, căn hộ chung cư (25T), Shop chân đế
  • Mật độ dân số: 38.100 người
  • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
  • Thời gian khởi công: Năm 2022
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Thiết kế chung cư Vinhomes Cổ Loa

Các tòa chung cư cao cấp tại Vinhomes Cổ Loa thiết kế hiện đại vô cùng đẹp mắt. Các tòa chung cư nằm ngay trên mặt đường Trường Sa rộng 72m, tương lai ở đây có đến 2 nhà ga Metro số 4 chạy qua đây.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa được duyệt quy hoạch xây dựng độ cao 25 tầng, diện tích căn hộ đa dạng từ 1PN (Studio) đến 3PN, đáp ứng nhu cầu ở đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng.

Mặt bằng chung cư Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Mặt bằng chung cư Vinhomes Cổ Loa sẽ được phía chủ đầu tư cung cấp khi có thông tin mở bán chung cư. Em sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ phía CĐT để gửi đến quý Quý khách trong thời gian tới.

Tiến độ xây dựng chung cư Vinhomes Cổ Loa

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa hiện nay vẫn được chủ đầu tư giữ kín thông tin. Theo hé lộ, năm 2022 Vinhomes Cổ Loa sẽ được triển khai xây dựng để tạo ra cú hích đột phá giúp Đông Anh lên quận sớm trước năm 2025.

Tiện ích chung cư Vinhomes Cổ Loa

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

Giá bán chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa sẽ được em cập nhật khi CĐT đưa ra khoảng giá rumor trước khi mở bán chính thức. Các Quý khách quan tâm đến căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa vui lòng liên hệ trước để được tư vấn chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *